4 Phân khu cao cấp của Biệt thự Ocean Park

Tiện ích cao cấp tại Biệt thự Ocean Park - Dự án Vinhomes Ocean Park

4 Phân khu cao cấp của Biệt thự Ocean Park bao gồm: Phân khu Ngọc Trai, Phân khu Sao Biển, Phân khu San Hô và Phân khu Hải Âu. Mỗi phân khu đều có một đặc điểm riêng biệt và có sự tăng giá vô cùng lớn trong quãng thời gian vừa qua. Rất nhiều khách hàng đang quan tâm tìm hiểu để mua Biệt thự Ocean Park trong thời gian này. Bởi đơn giản đây là những căn biệt thự vô cùng đẹp và đẳng cấp của Chủ đầu tư Vinhomes nằm tại Khu đô thị đáng sống nhất mang tên Vinhomes Ocean Park.

Phân khu Ngọc Trai là phân khu đóng VIP nhất của Biệt thự Ocean Park

Nói đến biệt thự cao cấp tại Dự án Vinhomes Ocean Park không thể không kể đến phân khu Ngọc Trai. Đây là phân khu đóng cao cấp được bao quanh bởi sông và hồ nước. Phân khu Ngọc Trai có vị trí trung tâm của Dự án Vinhomes Ocean Park, ngay cạnh trục đường chính rộng 52m với các phân khúc sản phẩm gồm có:

 • Biệt thự đơn lập Ngọc Trai view Sông, view Hồ và view Công Viên
 • Biệt thự Song lập Ngọc Trai
 • Liền kề Nhà phố Shophouse Ngọc Trai.

4 Phân khu cao cấp của Biệt thự Ocean Park

Phân khu Hải Âu là phân khu mở kinh doanh sầm uất của Biệt thự Ocean Park

Nhắc đến phân khu Kinh doanh năng động nhất của Biệt thự Ocean Park thì phải kể đến Phân khu Biệt thự Hải Âu. Phân khu này nằm ở vị trí ngay cạnh Hồ nước trung tâm với những rặng dừa và dài cát trắng trải dài cùng hồ nước mặn của Dự án. Bên cạnh đó là trung tâm thương mại Vincom Maga Mall. Đây là nơi tập trung những tiện ích vui chơi giải trí của Vinhomes Ocean Park. Phân khu Hải Âu cũng bao gồm các loại hình sản phẩm như:

 • Biệt thự đơn lập mặt hồ Hải Âu
 • Biệt thự song lập Hải Âu
 • Nhà phố liền kề shophouse Hải Âu

Phân khu San Hô là phân khu cửa ngõ của Biệt thự Ocean Park

Nói đến phân khu có vị trí thuận tiện cho việc đi lại thì cần phải kể đến phân khu Biệt thự San Hô. Đây là phân khu có vị trí ngay cạnh với đường kết nối vào Dự án Vinhomes Ocean Park, ngay gần với trường đại học VinUni cũng như bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Phân khu Biệt thự San Hô cũng gần ngay cạnh hồ Ngọc Trai và có sự tăng giá vô cùng lớn trong quãng thời gian vừa qua. Phân khu này cũng bao gồm các loại hình sản phẩm như:

 • Biệt thự đơn lập San Hô view Hồ
 • Biệt thự song lập San Hô
 • Nhà phố liền kế shophouse San Hô
Phân khu Sao Biển là phân khu được rất nhiều khách quan tâm tại Biệt thự Ocean Park

Phân khu mở bán đầu tiên của Biệt thự Ocean Park đó chính là phân khu Sao Biển. Sao Biển lúc mở bán có mức giá vô cùng hộp lý và được nhiều khách hàng quan tâm. Đến nay Biệt thự Sao Biển có mức tăng giá vô cùng ấn tượng và vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Các loại hình sản phẩm tại Phân khu Biệt thự Sao Biển bao gồm:

 • Biệt thự Đơn lập Sao Biển view Hồ
 • Biệt thự Song lập Sao Biển
 • Nhà phố shophouse liền kề Sao Biển.

Thông tin liên hệ:

Tên dự án: Biệt thự Ocean Park

Địa chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0976143111

DMCA.com Protection Status