TỔNG QUAN BIỆT THỰ HẢI ÂU VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park là phân khu biệt thự mở lớn nhất của Dự án và được phép kinh doanh (nhà phố Shophouse). Phân khu Hải Âu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi tiềm năng tăng giá nhanh và giá trí to lón của những căn biệt thự này mang lại. Biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park cũng bao gồm các loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập mặt hồ, biệt thự song lập, liền kề nhà phố và thương mại dịch vụ.

Vị trí của Biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Phân khu Hải Âu có vị trí phía Tây Bắc tiếp giáp với Hồ cát trắng trung tâm rộng 24,5 ha (gấp đôi Hồ Hoàn Kiếm) và biển nước mặn của Dự án. Đây là vị trí trung tâm và nhận được nhiều lượt vui chơi và thăm quan hàng ngày của cư dân cũng như khách hàng đến trải nghiệm Dự án. Phía Đông Bắc tiếp giáp với phân khu Sao Biển, phía Đông Nam là khu dân cư và phía Tây Nam tiếp giáp với phân khu San Hô và Bệnh viện Vinmec và Đại học VinUni.

Biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park bảng giá mới nhất

Các loại hình sản phẩm của Biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Phân khu Hải Âu là phân khu mở kinh doanh và hiện nay đang là phân khu kinh doanh sầm uất nhất với rất nhiều nhà hàng, cafe… phục vụ cư dân và du khách. Phân khu Hải Âu bao gồm các loại hình sản phẩm sau:

  • Biệt thự đơn lập Hải Âu nằm ở phân khu Hải Âu 01
  • Biệt thự song lập Hải Âu
  • Liền kề nhà phố shophouse Hải Âu
  • Thương mại dịch Hải Âu

Những căn Biệt thự đơn lập Hải Âu có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn và có tốc độ tăng giá ngoạn mục trong thời gian gần đây. Số lượng các căn biệt thự đơn lập view hồ bán ra thị trường hiện nay cũng không nhiều. Nếu quý khách hàng quan tâm đến Biệt thự đơn lập Hải Âu view Hồ thì vui lòng đăng ký theo mẫu ở bên dưới.

BIỆT THỰ OCEAN PARK - BIỆT THỰ SONG LẬP HẢI ÂU

Đăng ký nhận thông tin Biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Biệt thự Ocean Park nói chung và những căn biệt thự Hải Âu của Dự án Vinhomes Ocean Park thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về phân khu và đặc biệt là bảng giá cập nhật mới nhất để khách hàng nắm bắt được và ra quyết định phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Tên dự án: Biệt thự Ocean Park

Địa chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0976143111

Website: https://bietthu-oceanpark.com