TỔNG QUAN BIỆT THỰ NGỌC TRAI VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park là phân khu VIP nhất của Dự án VInhomes Ocean Park. Đây là phân khu đóng được chia ra làm phân khu đảo lớn và phân khu đảo nhỏ. Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park bao gồm có: Biệt thự Đơn lập mặt hồ, Biệt thự đơn lập góc, biệt thự đơn lập dãy, biệt thự song lập, liền kề nhà phố có chức năng kinh doanh. Phân khu Ngọc Trai có vị trí trung tâm của Dự án Vinhomes Ocean Park và có tốc độ tăng giá nhanh nhất trong các phân khu tại Dự án.

Vị trí của Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Như đã đề cập ở trên, Phân khu Ngọc Trai có vị trí trung tâm, trái tim của Vinhomes Ocean Park, tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường trục chính 52m của Dự án. Phía Tây Nam tiếp giáp với Phân khu San Hô và khu chung cư cao tầng, phía Tây Bắc được bao bọc bởi Sông, phía Đông Nam là hồ Ngọc Trai với những bãi cái trắng trải dài và những hàng dừa bóng mát, phía Đông Bắc được bao bọc bởi sông Hồ và phân khu Sao Biển cùng với khu căn hộ.

Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park bảng giá mới nhất

Các loại hình sản phẩm của phân khu Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Phân khu Ngọc Trai được quy hoạch trở thành phân khu VIP với barrie khi vào phân khu và được kiểm soát bởi nhân viên và thẻ ra vào. Mặt trục đường chính 52m của Dự án được quy hoạch làm dãy phố kinh doanh buôn bán, bên trong là những căn biệt thự được chia ra:

  • Biệt thự đơn lập mặt hồ là các dãy biệt thự Ngọc Trai 01, Ngọc Trai 07
  • Biệt thự đơn lập View Sông là dãy biệt thự Ngọc Trai 18
  • Biệt thự đơn lập view công viên là các dãy Biệt thự Ngọc Trai 11, Ngọc Trai 16
  • Biệt thự đơn lập góc ở các vị trí đầu dãy biệt thự
  • Dãy biệt thự đơn lập khác ở Ngọc Trai 15, 16, 17…
  • Còn lại là các dãy biệt thự song lập

Biệt thự Ocean Park - Biệt thự đơn lập Ngọc Trai

Đăng ký nhận thông tin về Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Biệt thự Ocean Park, đặc biệt là phân khu Ngọc Trai thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục và bảng giá các căn biệt thự đang giao dịch trên thị trường hiện nay cũng như phân tích chuyên sâu về tiềm năng tăng giá và giá trị to lớn khi mua để ở hay đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Tên dự án: Biệt thự Ocean Park

Địa chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0976143111

Website: https://bietthu-oceanpark.com