Biệt thự Ocean Park – Trung tâm mới phía Đông Hà Nội

Tiện ích VinUni tại Biệt thự Ocean Park

Biệt thự Ocean Park – Trung tâm mới phía Đông Hà Nội hiện nay và trong thời gian tới đây. Dự án Vinhomes Ocean Park có vị trí trung tâm kết nối phía Đông Hà Nội và tiện ích vô cùng cao cấp và hiện đại. Do đó có thể nói rằng Biệt thự Ocean Park đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng để có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập hay là liên liền kế nhà phố shophouse để có thể vừa ở và vừa kinh doanh tại Dự án.

Thông tin tổng quan về Biệt thự Ocean Park

Dự án Vinhomes Ocean Park bao gồm phân khúc chung cư cao tầng và biệt thự thấp tầng. Trong đó Biệt thự Ocean Park bao gồm 4 phân khu chính là: Phân khu Biệt thự Ngọc Trai ở trung tâm của Dự án, phân khu Biệt thự Hải Âu nơi kinh doanh sầm uất bậc nhất, phân khu Biệt thự San Hô được mệnh danh là cửa ngõ của Dự án và cuối cùng là phân khu Biệt thự Sao Biển có mức giá phù hợp và tốc độ tăng giá rất lớn trong thời gian gần đây.

Những căn Biệt thự Ocean Park được thiết kế theo phong cách hiện đai với diện tích phổ biến là 150m2 dành cho Biệt thự Song lập. Biệt thự đơn lập có diện tích từ 220m2 trở lên và phổ biến là 288m2 và 310m2. Trong đó liền kề có diện tích từ 60m2 đến 110m2 tuỳ thuộc vào từng vị trí. Một số phân khu và đặc biệt là phân khu Hải Âu thì biệt thự và liền kề vừa có chức năng để ở và kinh doanh (hay còn gọi là Shophouse nhà phố).

Biệt thự Ocean Park - Trung tâm mới phía Đông Hà Nội

Biệt thự Ocean Park – Trung tâm mới phía Đông Hà Nội

Khi mà quỹ đất tại trung tâm Hà Nội ngày càng khan hiếm thì nhu cầu và định hướng phát triển những Khu đô thị All in One với quỹ đất rộng ngày càng được mở rộng. Hạ tậng phía Đông Hà Nội là khá đồng bộ và quy hoạch bài bản nên những khu đô thị tương lai tại phía Đông sẽ tập trung ở đây. Biệt thự Ocean Park tiên phong trong việc tạo ra những khu đô thị xứng tầm và tiện ích hoàn hảo. Đó là những tiện ích đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội và thu hút rất nhiều người dân đến trải nghiệm và sinh sống như Hồ cát trắng rộng gấp 2 lần Hồ Hoàn Kiếm, hồ nước mặn đầu tiên tại Hà Nội (Biển Nhân tạo).

Không chỉ thế, tại Biệt thự Ocean Park, cư dân được sử dụng tiện ích Ngũ Trụ Kim Cương của Vinhomes như: Trường học liên cấp Vinschool, Đại học VinUni, y tế Vinmec, mua săm Vincom Mega Mall và tiêu chuẩn Vinhomes. Tất cả tạo nên một Khu đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam vào tạo nên một cuộc sống thịnh vượng tại Vinhomes Ocean Park. Khách hàng quan tâm đến Dự án vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu:

Thông tin liên hệ:

Tên dự án: Biệt thự Ocean Park

Địa chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0976143111

Website: https://bietthu-oceanpark.com

DMCA.com Protection Status