TỔNG QUAN BIỆT THỰ SAN HÔ VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park là phân khu cửa ngõ của Dự án. Đây là phân khu chiếm số lượng không nhiều nhưng được rất nhiều khách hàng quan tâm do có vị trí đẹp. Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park cũng bao gồm các loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề nhà phố có thể kinh doanh. Đây là phân khu có tốc độ tăng giá khá nhanh được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Vị trí Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park

Phân khu San Hô có vị trí cửa ngõ của Dự án Vinhomes Ocean Park. Phía Tây Nam của phân khu là Đại học VinUni, phía Đông Bắc tiếp giáp với Hồ cát trắng và phân khu Ngọc Trai, phía Đông Nam tiếp giáp với phân khu Hải Âu và phía Tây Bắc tiếp giáp với đường trục chính của Dự án và phân khu Shapphire cao tầng. Biệt thự San Hô có vị trí tuyệt vời khi là cửa ngõ ra vào của Dự án. Để đi đến phân khu biệt thự Hải Âu thì sẽ cần đi qua phân khu San Hô hoặc phân khu biệt thự Sao Biển.

Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park bảng giá mới nhất

Các loại hình sản phẩm tại Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park

Cũng như các phân khu khác, phân khu Biệt thự San Hô bao gồm các loại hình sản phẩm như:

  • Biệt thự đơn lập view hô (số lượng không nhiều)
  • Biệt thự song lập view công viên và biệt thự song lập dãy
  • Liền kề nhà phố shophouse có thể kinh doanh

Mỗi một phân khúc sản phẩm kể trên đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuỳ thuộc vào tình hình tài chính của mình mà khách hàng lựa chọn cho mình một sản phâm phù hợp. Khách hàng cũng có thể so sánh loại hình sản phẩm cùng phân khúc ở các phân khu khác.

BIỆT THỰ OCEAN PARK - BIỆT THỰ SONG LẬP SAN HÔ

Đăng ký nhận thông tin về Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm những thông tin về Biệt thự Ocean Park nói chung và những căn biệt thự San Hô thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gừi tói quý khách hàng những thông tin mới nhất, đặc biệt là bảng giá cập nhật mới để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Tên dự án: Biệt thự Ocean Park

Địa chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0976143111

Website: https://bietthu-oceanpark.com