TỔNG QUAN BIỆT THỰ SAO BIỂN VINHOMES OECAN PARK

Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park là phân khu được mở bán đầu tiên tại Dự án Vinhomes Ocean Park. Đây là phân khu mở với các loại hình sản phẩm gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liền kề nhà phố shophouse. Biệt thư Sao Biển có tốc độ tăng giá vô cùng lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng mua để ở cũng như nhà đầu tư. Hơn thế nữa, phân khu Sao Biển cạnh là trung tâm thương mại Vincom Meaga Mall và khu hồ nước mặn của Dự án.

Vị trí của Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Phân khu Sao Biển là phân khu mở có phía Đông Nam tiếp giáp với phân khu biệt thự Hải Âu và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, phía Tây Bắc tiếp giáp với tuyến đường trung tâm của Dự án rộng 52m và phân khu chung cư, phía Tây Nam tiếp giáp với hồ nước mặn, hồ nước trung tâm và phân khu biệt thự Ngọc Trai. Phía Đông bắc tiếp giáp với khu đất dân cư.

Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park bảng giá mới nhất

Các loại hình sản phẩm tại Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Cũng giống như những phân khu khác, tại Phân khu Sao Biển có các loại hình sản phẩm như sau:

  • Biệt thự đơn lập view Hồ
  • Biệt thự Song Lập
  • Nhà phố Liền kề kinh doanh
  • Ngoài ra còn có sản phẩm thương mại dịch vụ

BIỆT THỰ OCEAN PARK - BIỆT THỰ SONG LẬP SAO BIỂN

Đây là 4 loại hình sản phẩm chính tại Biệt thự Sao Biển. Hiện nay phân khu Sao Biển có tốc độ tăng giá rất nhanh và tổng giá phù hợp nhất trong 4 phân khu tại Biệt thự Ocean Park. Đây là phân khu có nhiều lợi thế về giá và tốc độ gia tăng tài sản nhanh chóng nên rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng tìm kiếm mua biệt thự tại phân khu này.

Đăng ký nhận thông tin về Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu về Phân khu Sao Biển nói riêng hay thông tin về Dự án Ocean Park thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất đặc biệt là bảng giá cập nhật mới nhất của Biệt thự Sao Biển.

Thông tin liên hệ:

Tên dự án: Biệt thự Ocean Park

Địa chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0976143111

Website: https://bietthu-oceanpark.com