Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có hấp dẫn khách hàng?

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang là tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay. Đây là Dự án trung tâm của siêu quần thể Đô thị biển 1200ha của Vingroup nằm ở phía Đông Hà Nội. Dự án được ví như là nơi dành cho giới thượng lưu với tiêu chuẩn sống Fine Living đậm phong cách. Do vậy hiện nay rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu về những thông tin của Dự án. Và liệu rằng với tiện ích, vị trí, quy hoạch, chính sách bán hàng, tiêu chuẩn bàn giao… thì Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có hấp dẫn khách hàng hay không?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của  Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng và ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Trước khi quyết định mua để ở hay đầu tư, khách hàng cùng xem xét lại mức giá để xem có phù hợp với khả năng tài chính cũng như với những gì khách hàng nhận được khi bỏ ra số tiền để mua sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse hay căn hộ chung cư tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Giá bán các sản phẩm của Dự án phụ thuộc vào một trong những yếu tố chính như sau:

Vị trí của sản phẩm: vị trí đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi sản phẩm bất động sản. Những vị trí đẹp của Dự án được khách hàng quan tâm nhiều và có mức giá cao hơn với những vị trí đại trà đó là: những căn góc, những căn shophouse 2 mặt tiền, những căn biệt thự view vườn hoa, những căn shophouse nằm trên trục đường lớn hoặc gần với khu vực đông dân cư như chung cư, khu văn phòng.

Diện tích: với những sản phẩm có diện tích lớn thì tổng giá cũng lớn hơn. Ví dụ như căn biệt thự Đảo Ngọc diện tích 400m2 tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ có tổng giá lớn hơn nhiều so với những căn liền kề diện tích 60m2.

Hướng của sản phẩm: Thông thường với những sản phẩm có hướng Đông Nam sẽ có đơn giá cao hơn so với những căn có hướng Tây Bắc. Bởi với khí hậu của miền Bắc thì với những căn Đông Nam sẽ có hướng mát hơn nhiều so với những căn thuộc hướng Tây như Tây Nam hay Tây Bắc.

Chính sách bán hàng: đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đối với những khách hàng mua theo chính sách vay vốn 70% và nhận ân hạn lãi suất và gốc đến 18 tháng thì giá sẽ là nguyên giá. Trong khi đó với những khách hàng tham gia chương trình vay vốn 40% sẽ được chiết khấu 2% vào giá. Đối với những khách hàng mua theo phương án trả tiền theo tiến độ sẽ được chiết khấu 5% và được chiết khấu thanh toán sớm theo từng đợt lên đến 8%. Với những khách hàng thanh toán sớm thì được chiết khấu 5% và 13% theo dòng tiền. Lưu ý đây là chính sách bán hàng tại thời điểm hiện tại viết bài này.

Tiêu chuẩn bàn giao: tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có 2 tiêu chuẩn bàn giao để khách hàng lựa chọn. Với những khách hàng mua theo tiêu chuẩn bàn giao thô sẽ có đơn giá thấp hơn so với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện. Do Chủ đầu tư đã đầu tư đã đầu tư bài bản vào nội thất căn hộ nên giá bán đã được bao gồm và cộng thêm nội thất. Đối với những căn bàn giao nội thất tại Phân khu Thời Đại sẽ được tham gia chương trình cam kết thuê lại trong vòng 5 năm với mức lãi là 6%/1 năm, tức là 30%/5 năm.

Ngoài ra, giá của sản phẩm Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse và căn hộ Chung cư tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như thời điểm khách hàng đặt mua… do đó khách hàng cần cân đối giữa các yếu tố để cân nhắc lựa chọn cho mình một sản phẩm tại Dự án sao cho phù hợp với mục tiêu, mục đích và nhu cầu của mình.

Một số hình ảnh đẹp của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến khả năng và quyết định đến xuống tiền của khách hàng. Ngoài giá ra thì còn rất nhiều yếu tố khác như: tiện ích của dự án, vị trí của dự án. Tiện ích là một trong những yếu tố mà khách hàng vô cùng quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown dưới đây:

Vịnh biển Paradise Bay Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đây là vịnh biển Paradise Bay tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Cư dân được thừa hưởng cụm tiện ích độc đáo và cao cấp. Vịnh biển Paradise Bay được đặt tại trung tâm của Dự án với biển hồ cát trắng và những tiện ích nướng BBQ, tiện ích bể bơi, khu vui chơi nước…

Bể bơi 4 mùa tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Bể bơi 4 mùa là một trong những tiện ích nổi bật của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là nơi mà cư dân có thể bơi 4 mùa trong năm mà không cần phải để ý và quan tâm đến thời tiết ngoài trời như thế nào.

Khu vui chơi nước tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khu vui chơi nước đa tốc độ, nhiều mùa sắc là tiện ích vô cùng độc đáo tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Cư dân có thể thoải mái vui chơi, hoà mình vào những trò chơi nước đặc sắc, mang cả VinhWonder ngay tại nhà mình.

Xem thêm: Tiện ích độc đáo và hấp dẫn của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đăng ký nhận bảng giá Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Dự án, đặc biệt là những thông tin về bảng giá thì hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án. Từ đó khách hàng sẽ có đầy đủ những thông tin để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

DMCA.com Protection Status