Tiện ích cao cấp tại Biệt thự Ocean Park – Dự án Vinhomes Ocean Park

Tiện ích Vincom tại Biệt thự Ocean Park

Tiện ích cao cấp tại Biệt thự Ocean Park – Dự án Vinhomes Ocean Park có thể kể đến như Hồ cát trắng rộng 24,5ha, biển hồ nước mặn rộng 6,4ha và tiện ích Ngũ Trụ Kim Cương của Vinhomes. Những tiện ích cao cấp dành cho cư dân Biệt thự Ocean Park được Vinhomes đầu tư xứng tầm và đầy đủ để phục vụ nhu cầu của cư dân từ sinh hoạt hàng ngày đến vui chơi giải trí cao cấp. Vinhomes Ocean Park đã và đang trở thành một Khu đô thị hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cư dân Biệt thự Ocean Park có được những tiện ích cao cấp nào?

Nhắc đến Vinhomes Ocean Park là nhắc đến một Khu đô thị có biển ngay nhà mình. Đó là Biển nước mặn nhân tạo được Vinhomes kỳ công xây dựng dành cho cư dân. Nếu như trước đây để đi du lịch biển thì người dân Việt Nam phải chuẩn bị tài chính, thời gian và hành lý tư trang để đi du lịch ít nhất 2-3 ngày. Nhưng giờ đây, ngay tại Hà Nội, cư dân Biệt thự Ocean Park có thể tắm biển mà không phải đi đâu xa. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị mà hiếm nơi nào trên thế giới có được.

Tiện ích cao cấp tại Biệt thự Ocean Park - Dự án Vinhomes Ocean Park

 

Bên cạnh biển nước mặn đó chính là Hồ cát trắng trung tâm rộng 24,5ha (gấp đôi Hồ Hoàn Kiếm). Đây là hồ được trải cát trắng và những rặng rừa tuyệt đẹp. Khi đến đây, du khách cứ ngỡ như đang ở biển chứ không phải đang ở Hà Nội. Cát trắng được Vinhomes kỳ công lấy từ biển mang về, mang lại cảm giác vô cùng thật sống động. Có thể nói rằng, ở Biệt thự Ocean Park như là ở tại những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển Vinpearl hay Phú Quốc vậy.

Tại Vinhomes Ocean Park, cư dân có được Ngũ Trụ Kim Cương tiện ích Vinhomes vô cùng đẳng cấp mà không nơi nào, không đô thị nào tại Việt Nam hiện nay có được. Đó là:

  • Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool
  • Đại học quốc tế VinUni
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Trung tâm mua sắm Vincom Meaga Mall

Không chỉ thế, cư dân Biệt thự Ocean Park còn được sống trong một môi trường văn minh, không gian xanh trong lành, đầy đủ các khu vui chơi giải trí, các khu thể thao được bố trí dọc khắp khu đô thị. Tại Vinhomes Ocean Park, cư dân được sử dụng dịch vụ xe bus Vinbus, các điểm vui chơi, mua sắm, cafe, ăn uống sang trọng và đẳng cấp, các thương hiệu ngân hàng đổ về Vinhomes Ocean Park, toà tháp tài chính Technocom…

Đăng ký nhận thông tin về Biệt thự Ocean Park

Nếu như khách hàng đang quan tâm đến dự án Vinhomes Ocean Park, và đặc biệt là Biệt thự Ocean Park thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về Dự án, giá của những căn biệt thự được cập nhật mới nhất ở thời điểm hiện nay:

Thông tin liên hệ:

Tên dự án: Biệt thự Ocean Park

Địa chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0976143111

Website: https://bietthu-oceanpark.com

DMCA.com Protection Status